MarkWood

MarkWood มีเป้าหมายที่จะปลดปล่อย Ashes

MarkWood เผชิญหน้ากับออสเตรเลียใน Ashes: “Ben [Stokes] ถามฉันว่า: ‘คุณพร้อมหรือยัง?

MarkWood คุณพร้อมที่จะขว้างสายฟ้าแล้วหรือยัง’ ฉันตอบว่าใช่ แค่นั้น เขาพร้อมที่จะปลดปล่อยฉัน ฉันรู้จักเขาดีและเขาก็รู้จักฉันดี การมีความสัมพันธ์นั้นทำให้ง่ายขึ้น ฟ้าแลบสองครั้ง ใช่มั้ย”Mark Wood ผู้รวดเร็วของอังกฤษกระตือรือร้นที่จะโจมตีออสเตรเลียด้วย “สายฟ้า” มากขึ้นในแมนเชสเตอร์ในสัปดาห์หน้าและตั้งเป้าที่จะพิสูจน์ว่าWood หวนคืนสู่สังเวียนคริกเก็ต Ashes ด้วยการแสดงของผู้เล่นที่ตื่นเต้นในลีดส์ สถิติการแข่งขันอยู่ที่ 7-100 และตีถึง 40 ครั้งสำคัญจากการส่งมอบเพียง 16 ครั้ง

MarkWood ความพยายามของเขาช่วยเปลี่ยนโทนของซีรีส์ ทำให้อังกฤษอยู่ในกระดานหลังจากพ่ายแพ้ติดต่อกัน

และเปิดทางให้เจ้าภาพยึดโกศคืนจากทุกโอกาสฝีเท้าที่ดิบเถื่อนของ Wood ทำให้เกิด X-factor ที่ไม่มีใน Edgbaston และ Lord’s โดยบอลแรกของการแข่งขันของเขาเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในฤดูร้อนที่เร็วที่สุดของอังกฤษเขายังคงเร่งความเร็วอย่างต่อเนื่องในการออกนอกบ้านด้วยลูกบอลสีแดงครั้งแรกเป็นเวลาเจ็ดเดือน โดยช่วงหนึ่งทำความเร็วได้ถึง 96.5 ไมล์ต่อชั่วโมงในช่วงเปิดเกมอันดุเดือด และการตีบอลของออสเตรเลียดูไม่ค่อยมั่นใจนักเนื่องจากมีเพียงเขาอยู่ในสวนสาธารณะWood เปิดเผยว่ากัปตันทีมชาติอังกฤษของเขาและ Ben Stokes เพื่อนร่วมทีม Durham ได้ให้คำแนะนำง่ายๆ เมื่อเขาปล่อยเขา”เบ็นแค่ถามฉันว่า ‘คุณพร้อมหรือยัง คุณพร้อมที่จะขว้างสายฟ้าแล้วหรือยัง’ ฉันบอกว่าใช่และมันก็เป็นเช่นนั้น” เขากล่าว”เขาพร้อมที่จะปลดปล่อยฉัน ฉันรู้จักเขาดีและเขาก็รู้จักฉันดี การมีความสัมพันธ์นั้นกับใครสักคนทำให้ง่ายขึ้น”เมื่อถูกถามว่าเขาพร้อมที่จะทำสิ่งเดียวกันมากกว่านี้ที่ Emirates Old Trafford ในวันพุธหน้าหรือไม่ Wood ตอบด้วยรอยยิ้ม: “แน่นอน สายฟ้าฟาดสองครั้งใช่มั้ย”วูดเป็นนักขว้างลูกที่เร็วสม่ำเสมอที่สุดเท่าที่เคยเล่นให้กับอังกฤษ มงกุฎที่เขาน่าจะขาดเพียงเพราะไม่มีข้อมูลทางประวัติศาสตร์ที่ถูกต้องแต่การออกแรงอย่างหนักของชายวัย 33 ปีทำให้ตัวเองผ่านพ้นไปได้หมายความว่าเขาต้องอดทนต่อการเล่นนอกสนามเป็นเวลานานนับตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2015 เขาลงเล่นไปเพียง 29 ครั้งจากการทดสอบ 109 ครั้งของอังกฤษ โดยขาดไปหลายรายการเนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่วูดก็ตั้งเป้าที่จะจบการแข่งขันอย่างแข็งแกร่งในซัมเมอร์นี้มีเวลาเพียงสามวันระหว่างเกมที่สี่และห้าของซีรีส์ แต่ด้วยเวลาหนึ่งสัปดาห์ในการเตรียมตัวให้พร้อม เขาตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะเข้าร่วมขบวนพาเหรดสำหรับทั้งสองเกม“ครั้งที่แล้วฉันทำ 4 ครั้งในออสเตรเลีย

MarkWood

และ 3 ครั้งติดต่อกัน เป็นคำถามที่ยิ่งใหญ่ แต่ฉันเคยทำมาก่อนแล้ว และฉันจะพึ่งพาประสบการณ์นั้นเพื่อพยายามทำอีกครั้ง”

เขากล่าว”ฉันจะคุยกับนักกายภาพ แต่ฉันคิดว่าฉันจะโบลิ่ง 1-2 ครั้ง เข้ายิม 2-3 ครั้ง อาจจะวิ่งบ้าง แต่มันจะไม่รุนแรงเกินไป ฉันต้องให้ร่างกายฟื้นตัว””นี่เป็นเกมแรกของฉันในรอบที่ยาวนานมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการทดสอบคริกเก็ต ฉันจะปล่อยให้ร่างกายฟื้นตัว พาตัวเองไปอยู่ในพื้นที่ที่ดี ปล่อยให้บาดแผลฟื้นตัว และลุกขึ้นสู้ต่อไป”Wood สวมหัวใจของเขาไว้บนแขนเสื้อทั้งในและนอกสนาม และไม่สามารถซ่อนความพึงพอใจของเขาที่ได้รับบทนักแสดงในช่วงกลางของการแข่งขันที่ดึงดูดจินตนาการของสาธารณชน“ฉันรู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะบอกว่าฉันทำได้ดีในการเจอกับออสเตรเลีย มันท้าทายเพราะพวกเขาเป็นทีมชั้นนำ” เขากล่าว”มันเป็นหนึ่งในความรู้สึกที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี ดูการเผชิญหน้ากับ Pat Cummins และ Mitchell Starc หนึ่ง มันไม่ง่ายเลย สอง มันน่ากลัวจริงๆ”พวกเขาเล่นโบว์ลิ่งเร็ว ตีกลับได้ดี และบ่อยกว่านั้นไม่ได้อยู่อันดับต้น ๆ โชคดีที่คราวนี้ฉันผ่านมันไปได้ 1 ใน 100 ครั้ง”Ashes ปี 2005 คือจุดสูงสุดอย่างแท้จริงสำหรับฉัน – ฉันอยู่ในวัยที่ดี เป็นวัยรุ่น และฮีโร่ในบ้านเกิดของฉัน (สตีฟ ฮาร์มิสัน) กำลังเล่นอยู่”ฉันไม่รู้สึกว่ามันจะใหญ่ขนาดนั้น แต่มันเยี่ยมมากที่มีการสนับสนุน ซึ่งน่าทึ่งมากทุกที่ที่เราเคยไป คุณรู้สึกได้บนถนนที่เดินไปมา ผู้คนส่งข้อความถึงคุณ มันน่าทึ่งในฐานะประเทศที่เรา สามารถแบกรับน้ำหนักนี้ไว้กับเรา”Daniel Ricciardo ขับ RB19 ของ Red Bull ในการทดสอบยาง Pirelli ขณะที่ Christian Horner กล่าวถึงโอกาสในการกลับมาเต็มเวลา
Daniel Ricciardo กำลังขับรถ Red Bull ปี 2023 ในการทดสอบยาง Pirelli ที่ Silverstone; นี่เป็นครั้งแรกที่ชาวออสเตรเลียขับ RB19 ไปตามเส้นทาง; Christian Horner กล่าวถึงโอกาสของ Ricciardo ที่จะกลับมานั่งแข่งเต็มเวลากับทีมหลังจากการแข่งขัน British Grand Prix

Christian Horner กล่าวว่า Red Bull ไม่มีแผนที่จะให้ Daniel Ricciardo นั่งในทีมในขณะที่เขาเตรียมที่จะขับ RB19 เป็นครั้งแรกในวันอังคาร

Ricciardo กลับมาที่ Red Bull ในฐานะนักแข่งคนที่สามในปี 2023 หลังจากออกจาก McLaren เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว และกำลังเข้าร่วมการทดสอบยาง Pirelli ที่ Silverstone ในสัปดาห์นี้Ricciardo กล่าวเมื่อเดือนที่แล้วว่า “การสิ้นสุดของเทพนิยาย” ในอาชีพ F1 ของเขาจะแข่งกับ Red Bull อีกครั้ง ชาวออสเตรเลียชนะการแข่งขัน 7 รายการสำหรับทีมระหว่างปี 2014-2018 ก่อนออกเดินทางไปเรโนลต์Horner รู้สึกทึ่งที่ได้เห็นประสิทธิภาพของ Ricciardo ในการทดสอบยาง โดยยอมรับว่าเขาจำสไตล์การขับขี่ของชายวัย 34 ปีไม่ได้เมื่อกลับมาร่วมทีม แต่ดูเหมือนว่าจะตัดโอกาสอาชีพในฝันของ Ricciardo ที่จะจบลงด้วยการบรรลุผลมันไม่ใช่สิ่งที่เรากำลังวางแผนอยู่ แน่นอน” Horner กล่าวเมื่อถูกถามว่ามีความเป็นไปได้ที่ Ricciardo จะได้ที่นั่งเต็มเวลากับทีมในอนาคตหรือไม่“มันถูกต้องแล้วที่จะให้โอกาสเขาในปีนี้เพื่ออยู่ในทีมและรักษาเขาไว้ในวงการกีฬา“ฉันคิดว่ามันคงเป็นการสูญเสียวงการกีฬาสำหรับเขาที่หายไป และฉันคิดว่าฉันจำแดเนียลไม่ได้ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ดังนั้นฉันจึงสนใจอย่างมากที่จะดูว่างานประเภทใดที่เขาทำอยู่ วันอังคาร“มันเป็นบททดสอบที่สำคัญสำหรับ Pirelli แต่มันก็เป็นเรื่องดีเช่นกันที่จะได้เห็นเขากลับมาในรถ Red Bull และเห็นว่าเขาอยู่ที่ไหนทั้งความเร็วและจิตใจ ร่างกาย และรับฟังความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับรถคันนี้เช่นกัน”ดังนั้น ฉันคิดว่ามันเป็นโอกาสดีที่เขาจะได้กลับมานั่งหลังพวงมาลัยของรถที่เพิ่งคว้าแชมป์บริติช กรังด์ปรีซ์”Ricciardo เปิดเผยครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมว่าเขาจะได้ลิ้มลองรถที่ไม่แพ้ใครในปี 2023 ของ Red Bull ในการทดสอบยางของ Silverstoneเขายังคงตั้งเป้าหมายที่จะกลับมาสู่กริดในปี 2024 และบอกกับ Sky Sports News ที่ Miami GP ว่าเขาหวังว่าจะเตือน Red Bull ว่าเขา “ยังทำได้” ในการทดสอบสัปดาห์นี้”ฉันสนุกกับปีนี้มาก

และฉันคิดว่าฉันจะสนุกกับมันต่อไป แต่ในปีหน้า ฉันคิดว่าฉันจะกระตือรือร้นที่จะกลับเข้าสู่กริด

และแข่งขันอย่างแน่นอน” Ricciardo กล่าว“ฉันรู้สึกว่ายังมีเรื่องที่ยังไม่เสร็จ”ฉันยังคงทำซิมูเลเตอร์ต่อไป ฉันจะกระโดดขึ้นรถในเดือนกรกฎาคมเพื่อกลับไปอยู่หลังพวงมาลัย“ฉันแน่ใจว่านั่นจะกระตุ้นฉันและให้ความรู้สึกทั้งหมดนั้นกลับมา“โดยธรรมชาติแล้วฉันจะกดดันตัวเองเล็กน้อยสำหรับเรื่องนั้นและพยายามเตือนทีมว่าฉันยังทำได้ เราจะดูว่ามันจะไปทางไหน“ฉันรู้ว่าฉันพร้อมที่จะทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่จะกลับมาอยู่บนกริดในปีหน้า”ฉันรักษารูปร่างฉันให้เวลากับตัวเองบ้าง แต่ฉันชอบเล่นกีฬาและชอบทำกิจกรรมดังนั้นฉันจึงไม่ยอมให้ตัวเองเสียฟอร์มจนเกินไป”Red Bull มีแชมป์โลกMaxVerstappenภายใต้สัญญาจนถึงปี 2028 ในขณะที่SergioPerezมีสัญญาในปี2024และHornerพูดซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าที่นั่งของชาวเม็กซิกันไม่ได้ตกอยู่ในอันตรายแม้จะมีฟอร์มที่ย่ำแย่ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถไปถึงQ3 ในGrands Prix ห้ารายการติดต่อกันMercedesมีที่นั่งว่างสำหรับปี2024แม้ว่าLewisHamiltonคาดว่าจะลงนามในการขยายสัญญาในไม่ช้า AlphaTauriAlfa Romeo / SauberHaas และ Williams

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม royal-lily.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.skysports.com/cricket/news/12123/12918817/englands-mark-wood-aims-to-unleash-more-ashes-thunderbolts-vs-australia-at-old-trafford

https://www.skysports.com/f1/news/12433/12918566/daniel-ricciardo-driving-red-bulls-rb19-in-pirelli-tyre-test-as-christian-horner-discusses-prospect-of-full-time-return

Releated